Header Ads

CÔNG TY TNHH GIAO THỜI
Địa chỉ: 06 Nguyễn Bá Học, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0915.654.177

IN TÚI GIẤY

In túi giấy Đà Nẵng là dịch vụ in ấn của Công ty GIAO THỜI nhằm cung cấp sản phẩm túi giấy cho các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng trong các giao dịch mua bán, kinh doanh.

>> Báo giá in túi giấy
>> In nhãn decal
>> In Poster
Túi giấy hiện nay vẫn chưa chiếm được thị phần so với túi nilon bởi giá thành khá cao, mặc dù công dụng và tính thẩm mỹ và tính truyền thông hơn hẳn túi nilon nhưng không mấy doanh nghiệp đầu tư in túi giấy để sử dụng rộng rãi

Tuy nhiên, túi giây hiện nay cũng có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau mà giá thành cũng không cao hơn nhiều so với túi nilon. Công ty in Giao Thời đang cung cấp in túi giấy cho một số shop sử dụng loại giấy kraft, xi măng giá thành thấp mà vẫn sang trọng như in túi Kana, in túi Boo.


Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng, đừng ngại liên hệ công ty in ấn Đà Nẵng của với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ chúng tôi một cách nhanh chóng và nhiệt tình.Để được tư vấn tốt hơn về giá cả và sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH GIAO THỜI 
Địa chỉ: 06 Nguyễn Bá Học, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0915.654.177
Email : info@giaothoi.com
Website : www.inangiaothoi.com 
Được tạo bởi Blogger.