Header Ads

CÔNG TY TNHH GIAO THỜI
Địa chỉ: 06 Nguyễn Bá Học, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0915.654.177
Giao Thời - Công ty in chất lượng giá tốt tại Đà Nẵng, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nhanh, in offset, thiệp cưới, name card, bao bì, nhãn mác, túi ni lông, áo mưa,...

In Túi Xách Giấy Kraft, Xi Măng, Báo Giá Rẻ tại Đà Nẵng

Dịch vụ in túi giấy tai Đà Nẵng ngày càng phát triển bởi túi giấy không còn xa lạ và được sử dụng ngày càng nhiều trong các doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng giao dịch mua bán, kinh doanh.

In túi giấy tại Đà Nẵng
Những mẫu in túi giấy thông dụng nhất

Công dụng của túi giấy không đơn thuần là chiếc túi xách đựng đồ

Một chiếc túi giấy được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, đầu tư vào in ấn, chất liệu, kiểu dáng,... sẽ là phương tiện quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một hiệu quả. Khéo léo, tinh tế trong khâu thiết kế sẽ cho bạn thành phẩm quảng cáo tuyệt vời, không chỉ thế hiện được chất lượng mà còn khẳng định đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chỉ với vài thông tin công ty hoặc logo sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu và sẽ nhớ lâu đến bạn.

Nguyên nhân túi giấy chưa được thông dụng và nguyên liệu thay thế

Hiện nay, mặc dù công dụng, tính truyền thông và tính thẩm mỹ hơn hẳn so với túi nilon nhưng do giá thành cao nên có rất ít doanh nghiệp, chủ kinh doanh đầu tư in túi xách giấy để sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên, trên thị trường cũng có nhiều loại giấy khác nhau mà giá thành cũng không cao nhiều so với túi nilon. Hiện tại Công ty Giao Thời đang cung cấp in túi giấy một số chất liệu như giấy kraft, xi măng giá thành thấp mà vẫn sang trọng như túi Kana, Boo.

In túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng
Những mẫu in túi xách giấy thiết kế đẹp mắt, ấn tượng
Để có thành phẩm ưng ý nhất, bạn nên chú ý đến việc chọn chất liệu phù hợp, phương pháp in và gia công sau in.

Nếu bạn có nhu cầu báo giá in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng, đừng ngại liên hệ công ty in ấn Đà Nẵng của với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ chúng tôi một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Để được tư vấn tốt hơn về giá cả và sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIAO THỜI

Địa chỉ: 06 Nguyễn Bá Học, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0915.654.177
Email : info@giaothoi.com
Website : www.inangiaothoi.com

>>> In túi giấy ấn tượng, độc đáo cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào?
Được tạo bởi Blogger.

Gọi Ngay