In card visit số lượng ít, lấy liền

Rất ít công ty in ấn Đà Nẵng nhận in card visit số lượng ít do chi phí lớn và hạn chế về công nghệ in ấn. Đó là trở ngại rất lớn khách hàng in name card số lượng ít gặp phải. Khó khăn đó sẽ được giải quyết ngay sau khi bạn tham khảo thông tin sau: 

In card visit số lượng ít tại Đà Nẵng

Nhiều cá nhân, đặc biệt là cá nhân làm việc trong lĩnh vực kinh doanh cần in danh thiếp số lượng ít. Doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc start up hay phòng ban cũng tìm tới dịch vụ in danh thiếp số lượng ít. 


Card visit hay danh thiếp là ấn phẩm xây dựng thương hiệu và thuận tiện trao đổi thông tin liên hệ với đối tác khách hàng. Card visit là một trong số các yếu tố nằm trong bộ nhận diện thương hiệu.

Lưu ý khi in card visit số lượng ít, giá rẻ

 • Chuẩn bị và cung cấp đầy đủ nội dung thông tin. Bao gồm thông tin cơ bản sau: họ tên, nghề nghiệp, thông tin liên lạc (số điện thoại, email, địa chỉ, website hoặc facebook, logo- nếu có)

 • Chọn mẫu thiết kế card visit đúng với ngành nghề, tính chất công việc

 • Chọn kích thước của danh thiếp. Danh thiếp ngang (54mm x 90mm) hoặc đứng (50mm x 90mm) vừa vặn khi cất trong ví và tiện lợi sử dụng

 • Chất liệu card visit bằng giấy hoặc nhựa tùy vào yêu cầu và ngân sách bạn có

Tham khảo báo giá in name card số lượng ít


Hầu hết card visit đều được in từ giấy couche có định lượng 300gsm. Với đơn đặt hàng số lượng ít thì một hộp card visit in trong ngày hoặc 2 ngày lấy có giá khoảng 150.000VNĐ- 200.000VNĐ. 

Báo giá name card còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: 

 • In name card 1 mặt hay 2 mặt?

 • Công đoạn gia công sau in (cán màng, thúc nổi hoặc mạ vàng, bồi 3D, UV định hình…)

Liên hệ đường dây nóng 0915.654.177 để biết thêm thông tin báo giá in card visit số lượng ít. 

Tại sao nên lựa chọn in Giao Thời để in danh thiếp số lượng ít?

Không có nhiều xưởng in danh thiếp tại Đà Nẵng cung cấp dịch vụ in name card số lượng ít. In Giao Thời là một trong số ít công ty in Đà Nẵng có dịch vụ này đảm bảo về chất lượng và khách hàng yên tâm về giá thành hợp lý. 


Dịch vụ in danh thiếp số lượng ít của in Giao Thời còn mang tới cho khách hàng quyền lợi tốt nhất như sau: 

 • Công nghệ in offset chất lượng cao (in phun mực in 4 lần trên bề mặt giấy đảm bảo hình ảnh và thông tin được in sắc nét, bền màu)

 • In nhanh, lấy ngay

 • Màu sắc rõ nét, đẹp và nội dung thông tin chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

 • Hỗ trợ vận chuyển nội thành, giao nhận tận nơi

 • Miễn phí thiết kế name card theo mẫu nếu chưa có mẫu đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng

 • Khách hàng được kiểm tra mẫu, công ty chỉnh sửa lại miễn phí theo yêu cầu

 • In mẫu danh thiếp miễn phí

 • In name card số lượng ít (chỉ từ một hộp)

 • Chất liệu in đa dạng: giấy coucher, giấy mỹ thuật, giấy ford có định lượng cao đảm bảo danh thiếp cứng, bền. Ngoài ra còn có thêm giấy decal và nhựa dành cho loại danh thiếp cao cấp

 • In card visit số lượng ít nhiều kích thước tùy chọn

 • Gia công sau in nâng cao chất lượng của ấn phẩm (nếu khách hàng có nhu cầu) 

 • In nhanh, lấy ngay trong 24h nếu số lượng ít và khách hàng có sẵn file mẫu thiết kế 

 • Luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp dịch vụ cho khách hàng

Tham khảo trước một số mẫu khi in card visit số lượng ít

Không có bất cứ tiêu chuẩn quy định giới hạn thiết kế card visit. Mỗi mẫu card visit là một ý tưởng sáng tạo phù hợp với ngành nghề và mang thương hiệu riêng của chủ nhân. Mẫu card visit dưới đây chứng minh cho bạn thấy điều đó:


Mẫu danh thiếp cá nhân có thể thêm hình ảnh và mã code. Màu sắc được phối theo sở thích, mệnh phong thủy và đặc trưng ngành nghềMẫu danh thiếp của quản lý (trưởng phòng, giám đốc) thuộc dòng ấn phẩm cao cấp. Do vậy từ thiết kế cho đến chất liệu đều phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp, quyền lực. Sản phẩm được gia công thêm dập nổi hoặc phủ ánh kimMẫu name card ngành mỹ phẩm với những ý tưởng thiết kế sáng tạo phá cách và sống độngMẫu danh thiếp bất động sản đề cao yếu tố tối giản và tinh thần hiện đạiMẫu danh thiếp nhà hàng, khách sạn có màu sắc, logo thương hiệu của cơ sở đó. Thiết kế ấn tượngMẫu danh thiếp quán cà phê lại đề cao yếu tố thẩm mỹ. Nội dung thông tin ngắn gọn và chính xác

Ngoài những mẫu in card visit số lượng ít ở trên, tại in Giao Thời còn có nhiều mẫu thiết kế khác. Bạn có muốn xem thêm mẫu thiết kế card visit? Liên hệ cho in Giao Thời để được cung cấp và nhận thông tin tư vấn, báo giá đầy đủ về dịch vụ bạn đang có nhu cầu. 

Liên hệ in Giao Thời để in card visit số lượng ít

Địa chỉ: 06 Nguyễn Bá Học, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0915.654.177

Email: info@giaothoi.com

Website: www.inangiaothoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *