Tổng hợp các chất liệu in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng hiện nay

Có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau để sản xuất ra sản phẩm túi giấy. Nếu bạn đang tìm kiếm chất liệu để in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những loại giấy quan trọng dưới đây:

In túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng
Mẫu in túi giấy đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

In túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng bằng giấy Kraft

Giấy Kraft là gì? Giấy Kraft hay giấy xi măng là một loại giấy tái chế rất được ưa chuộng trong ngành công nghiệp in ấn hiện nay. Bởi nó hoàn toàn thân thiện với môi trường và đặc biệt là giá thành cực kỳ rẻ.

Giấy Kraft phù hợp với những mẫu túi giấy thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí lịch sự, trang nhã và gần gũi. Công nghệ in túi giấy Kraft hiện nay đó là in offset 2 màu cơ bản. 

In túi giấy tại Đà Nẵng
In túi chất liệu giấy đẹp, sang trọng, thân thiện với môi trường

In túi giấy tại Đà Nẵng bằng chất couche

Giấy couche không chỉ được sử dụng để in túi xách giấy mà còn là chất liệu của nhiều sản phẩm in ấn khác như: catalogue, tờ gấp, tờ rơi hay brobuche…. Điểm đặc biệt của loại giấy này đó là: tính thẩm mỹ. Túi giấy couch cho bề mặt luôn trắng mịn và bóng láng nên tạo được hiệu ứng ánh sáng đẹp.

Mặc dù túi giấy couche có giá thành cao hơn so với giấy Kraft nhưng đổi lại nó lại có được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Chính vì vậy những doanh nghiệp muốn tạo thương hiệu cho sản phẩm và ấn tượng với khách hàng đã không ngần ngại sử ụng túi giấy couche.

Báo giá in túi giấy tại Đà Nẵng
In túi xách giấy tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng, bảo vệ môi trường
>>> In túi giấy ấn tượng, độc đáo cần đảm bảo những tiêu chuẩn nào?

Túi giấy duplex

So với túi giấy couche thì túi giấy duplex có giá thành thấp hơn. Thế nhưng, chất lượng của túi giấy duplex lại hoàn toàn không hề thua kém giấy couche. Chính vì vậy khi muốn in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng, chất lượng tốt nhiều đơn vị đã chọn giấy duplex.

Song chất giấy này cũng có điểm hạn chế nhất định. Đó chính là độ bền sản phẩm không cao. Để tăng độ bền đẹp của sản phẩm thì công ty in ấn Đà Nẵng sẽ phải thực hiện thêm khâu gia công cán màng.

Báo giá in túi xách giấy tại Đà Nẵng
Chất liệu in túi giấy đa dạng, dễ dàng lựa chọn

In túi giấy bằng chất giấy bristol

Giấy bristol thuộc phân khúc giấy cao cấp. Giấy có đặc tính bám mực cực tốt, độ dày cao hơn cả giấy couche. Cũng chính vì vậy mà hình ảnh được in ấn trên giấy bristol sắc nét, màu sắc tươi nên tính thẩm mỹ cũng rất cao.

Giấy Bristol được sử dụng trong in ấn dòng túi giấy cao cấp. Ngoài ra, nó còn ứng dụng trong sản xuất thiệp cưới và in hộp giấy.

Mỗi loại giấy lại cho ra những chiếc túi giấy khác nhau. Căn cứ vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn chất liệu in túi giấy giá rẻ tại Đà Nẵng sao cho phù hợp, tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *