Chiêm ngưỡng 50+ mẫu card visit đẹp, đa dạng ngành nghề

Do tính chất công việc của mỗi ngành nghề khác nhau cần có mẫu card visit được thiết kế phù hợp. Bạn đã chọn được card visit đẹp cho riêng mình hay chưa? Tham khảo ngay 50+ mẫu card visit đẹp được in Giao Thời, công ty in ấn Đà Nẵng giới thiệu dưới đây:

Tại sao nên sở hữu một mẫu card visit đẹp cho riêng mình?


Card visit còn có tên gọi khác là danh thiếp hoặc name card được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề hiện nay. Doanh nghiệp và nhiều cá nhân cần in name card vì những lý do dưới đây:

 •          Giúp marketing cho bản thân, công ty thông qua yếu tố thiết kế và chất lượng in của card visit
 •          Thể hiện sự chuyên nghiệp do card visit có thông tin liên lạc cần thiết
 •          Thể hiện đẳng cấp với người khác
 •          Tạo được niềm tin với người nhận card visit
 •          Cung cấp thông tin cho đối tác (họ tên, nghề nghiệp, địa chỉ liên hệ) và tạo được ấn tượng, thiện cảm cũng như giúp cho đối tác liên hệ dễ dàng

Thông tin nhiều người quan tâm:

Các mẫu card visit đa ngành nghề đẹp

Card visit dùng cho cá nhân, doanh nghiệp tổ chức ở mọi ngành nghề kinh doanh dịch vụ hoặc sản xuất. Do vậy các mẫu card visit cũng đa dạng hơn với đủ mọi chất liệu, màu sắc,…. Mỗi mẫu card visit đẹp là một ý tưởng thiết kế sáng tạo.

Mẫu card visit bán hàng độc đáo

Mẫu card visitbán hàng có điểm chung là:

 •          Chất liệu giấy bình dân
 •          Hình ảnh ấn tượng và bố cục rõ ràng
 •          Thông tin ngắn gọn, súc tích


Mẫu card visit cá nhân đẹp, không đụng hàng

Là mẫu danh thiếp được thiết kế theo yêu cầu của cá nhân nên sẽ mang thương hiệu cá nhân đó. Mẫu card visit cá nhân độc đáo không theo quy chuẩn nào. Song mẫu card visit cá nhân đẹp phải đảm bảo về bố cục, bảng màu phối và thông tin.

Mẫu card visit taxi khách hàng nhớ mãi

Doanh nghiệp hoặc cá nhân làm trong lĩnh vực vận tải taxi cũng cần có card visit. Danh thiếp giúp họ dễ dàng kết nối với khách hàng.

Mẫu card visit giám đốc sang trọng

Giám đốc và những người làm quản lý có mẫu card visit riêng. Đó là mẫu card visit đẹp sang trọng được làm từ chất liệu cao cấp kết hợp kỹ thuật gia công ép nhũ, cán màng hoặc dập nổi.

Mẫu card visit spa đẹp, ấn tượng

Là một công việc chăm sóc sắc đẹp, card visit của spa đề cao yếu tố thẩm mỹ. Card visit có màu sắc tươi trẻ và hình ảnh theo lĩnh vực hoạt động của thẩm mỹ viện.

Mẫu card visit mỹ phẩm đẹp

Tương tự như mẫu card visit spa, card visit thẩm mỹ đẹp và được in từ offset hoặc in kỹ thuật số. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho card visit mỹ phẩm thì bạn có thể tham khảo gợi ý sau:

Mẫu card visit bất động sản

Bất động sản là một lĩnh vực thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Vậy làm sao để khách hàng nhớ và liên hệ với bạn? Card visit là giải pháp hiệu quả.

Mẫu card visit shop thời trang không nên bỏ qua

Mẫu card visit của các shop thời trang có thiết kế chuyên nghiệp. Shop thời trang nam có mẫu card visit khác shop thời trang nữ.

Mẫu card visit nội thất đẹp

Card visit nội thất đơn giản và đề cao yếu tố tinh tế. Card visit nội thất giống như một hồ sơ năng lực nhỏ để bạn giới thiệu với khách hàng.

Mẫu card visit quảng cáo, truyền thông

Quảng cáo, truyền thông là một trong những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo rất cao. Minh chứng chính là mẫu card visit quảng cáo, truyền thông dưới đây.

Mẫu card visit khách sạn đẹp, sang

Card visit khách sạn là một trong số ấn phẩm quảng cáo quan trọng. Nhờ có name card, khách sạn của bạn được biết đến nhiều hơn. Mẫu card visit đẹp được thiết kế theo phong cách khách sạn đó.

Mẫu card visit xe dịch vụ

Xe dịch vụ có cần card visit hay không? Câu trả lời là có. Một chiếc card visit có kích thước nhỏ nhưng lại có đủ thông tin cần thiết và tạo được niềm tin ở khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mẫu card visit đẹp cho thuê xe

Mẫu card visit cho thuê xe cho khách hàng biết được thông tin: loại xe, số ghế, dịch vụ, điện thoại hoặc email liên hệ, địa chỉ công ty. Mẫu card visit xe dịch vụ có cỡ 5,5cm x 9cm in trên giấy coucher bằng kỹ thuật in offset và thường không gia công.

Các mẫu card visit sang trọng khác

Ngoài những mẫu card visit ở trên còn rất nhiều mẫu thiết kế đẹp sang trọng khác. Dưới đây là một số mẫu name card đẹp để bạn tham khảo thêm:

In Giao Thời nhận in name card tại Đà Nẵng và nhiều loại ấn phẩm khác. Công ty có trang thiết bị máy móc hiện đại và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. In Giao Thời cam kết:

 • Miễn phí thiết kế, chỉnh sửa và in mẫu
 • Nhận in số lượng không giới hạn
 • Dịch vụ tư vấn, báo giá và giao hàng tận nơi chuyên nghiệp
 • Cam kết thời gian giao nhận
 • Giá card visit rẻ
 • Chất lượng card visit: đảm bảo thẩm mỹ, nội dung thông tin chính xác và chất liệu bền đẹp (giấy, giấy nhựa, decal)

Liên hệ trực tiếp cho in Giao Thời nhận ngay tư vấn, mẫu card visit, báo giá và khuyến mãi hấp dẫn.

Liên hệ in Giao Thời in card visit đẹp, chất lượng

CÔNG TY TNHH GIAO THỜI
Địa chỉ: 06 Nguyễn Bá Học, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0915.654.177
Email: info@giaothoi.com
Website: www.inangiaothoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *